13 CÁCH KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ

Xuất tinh sớm không phải là một chứng bệnh mà bạn phải gánh chịu suốt đời. Có nhiều kĩ thuật để loại bỏ xuất tinh sớm mãi mãi, chúng hiệu quả lâu dài, nhưng cũng cần có thời gian để thực hành và thành thục.

Vậy biết làm sao, nếu bạn cần kéo dài thời gian quan hệ thêm một chút tối nay?

cách kéo dài thời gian quan hệNếu vậy, bạn đã tìm đúng chỗ. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy những lời khuyên thực tế, đơn giản, giúp bạn đẩy lùi xuất tinh sớm nhanh chóng.

Tôi từng sử dụng đến các kĩ thuật này và chúng đều ít nhiều có tác dụng.

Cho nên, việc của bạn là chọn ra một vài kĩ thuật mà bạn thích, rồi áp dụng vào lần quan hệ tối nay.

1. Đổi Tư Thế Đúng Lúc

Đổi tư thế khi quan hệ là lẽ thường tình nhưng ít người đàn ông nào làm thế.

Khi bạn cảm thấy mình sắp, hãy thay đổi tư thế ngay. Hãy sử dụng khoảng gián đoạn này để hưng phấn giảm xuống phần nào, đồng thời bạn cũng phải kích thích và tạo thêm khoái cảm cho cô ấy.

2. Thủ Dâm Trước Khi Quan Hệ

Thủ dâm trước khi nhập cuộc 1-2 giờ sẽ làm hưng phấn tăng chậm hơn rất nhiều. Nói cách khác, lần lên đỉnh trước đó sẽ khử bớt độ nhạy ở dương vật, giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ hơn thông thường.

Đây là một thủ thuật cổ điển và thường hiệu quả với nhiều người. Nhưng nếu trước đây bạn có thói quen thủ dâm vội vã thì nó đã tạo ra phản xạ cho cơ thể muốn xuất tinh sớm rồi, với cách khử độ nhạy cảm này sẽ không thể hiệu quả.

3. Làm Hiệp Hai

Cho dù, bạn có nhập cuộc và lở xuất tinh với tốc độ ánh sáng, thì cũng không nên bỏ cuộc. Hãy nghỉ ngơi một tí và bắt đầu hiệp 2 khi cảm xúc quay trở lại.

Lần thứ hai lúc nào cũng kéo dài hơn lần đầu rất nhiều.

4. Kiểm Soát Hơi Thở

Bạn có thể làm giảm hưng phấn bằng cách kiểm soát hơi thở.

Từ từ hít vào trong 4 giây, giữ trong 4 giây, thở ra trong 4 giây. Đơn giản nhưng nó sẽ giúp bạn kéo dài thời gian đáng kể đấy!

5. Đeo Bao Cao Su

Đeo bao cao su là cách đơn giản nhất để giảm cường độ kích thích lên cậu em. Hãy chọn bao cao su dày hơn hoặc có chất benzocaine để có hiệu quả tốt nhất.

6. Dùng Chất Bôi Trơn 

Gel Bôi Trơn sẽ làm giảm bớt sự cọ xát, từ đó giảm bớt kích thích lên đầu dương vật, kết quả là bạn sẽ kéo dài được lâu hơn.

Bạn có thể mua ở các nhà thuốc hoặc có thể tận dụng gel bôi trơn tự nhiên từ âm đạo của nàng. Do đó, màn dạo đầu là vô cùng cần thiết. 

7. Biến Hóa Nhịp Đẩy

Khi bắt đầu mà bạn đẩy như máy khâu thì chắc chắn bạn sẽ xuất tinh sớm.

Phụ nữ thích sự mới mẻ và biến hóa. Thế nên, hãy thay đổi nhịp đẩy đa dạng hơn. Lúc thì chậm chậm, lúc thì đẩy thật sâu, lúc thì loanh quanh bên ngoài.

Gợi ý: Khi mới bắt đầu, đừng vội đẩy nhanh ngay lập tức. Cứ từ từ, chậm rãi thôi!

8. Đánh Lạc Hướng

Những chuyển động nhỏ trên cơ thể đươc lặp đi, lặp lại trong lúc quan hệ có thể giúp tâm trí chuyển sự chú ý của nó ra khỏi cậu em của bạn.

Ví dụ như bạn xoắn nhẹ các ngón chân liên tục.

9. Tiểu Tiện Trước Khi Làm

Bạn làm tình với một bọng đái đầy nước tiểu sẽ tạo thêm áp lực lên cậu bé, khiến quá trình xuất tinh diễn ra sớm hơn.

Hãy tránh tình trạng này bằng cách đi tiểu trước khi nhập cuộc, hoặc hạn chế uống nước trước đó, hãy để bọng đáy của bạn được thanh thản. 

10. Đếm Số

Đây là một dạng kĩ thuật làm tâm trí của bạn phân tâm mà đôi khi cũng có thể hữu ích. Đơn giản thôi, bạn chỉ cần đếm số lần đẩy vào hoặc hơi thở của mình. 

11. Sử Dụng Dược Phẩm

Có rất nhiều loại thuốc hỗ trợ bạn kéo dài thời gian quan hệ. Trong đó, loại thuốc phổ biến nhất là thuốc chống trầm cảm. Nó không phải là lựa chọn tốt nhất, nhưng vẫn hiệu quả với một số trường hợp nhất định.

12. Sử Dụng Thuốc Xịt Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ

Để kéo dài thời gian quan hệ và giảm nhạy ngay lập tức, bạn có thể sử dụng các chai xịt kéo dài thời gian quan hệ.

TÌM HIỂU THÊM CÁC LOẠI THUỐC XỊT KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ >>

13. Khua Lưỡi

Tuy ít người biết đến nhưng thủ thuật này vô cùng dễ thực hiện và có hiệu quả.

Cách tiến hành: Khi cảm xúc đang ở cao trào, ấn lưỡi mạnh lên vòm miệng rồi liếm hết vành môi theo chuyển động tròn.

Cách này hiệu quả vì nó chuyển sự tập trung của bạn đến mọi giác quan, mọi rung cảm trên cơ thể chứ không chỉ ở dương vật.. 

Kết Luận

Hy vọng những thủ thuật này đáp ứng được nhu cầu cấp bách của bạn.

Như bạn thấy, có rất nhiều thủ thuật, thậm chí các thủ thuật trong bài viết này chỉ là một phần rất nhỏ trong hàng loạt các thủ thuật được biết đến.

Điểm mấu chốt là hãy lạc quan và sẵn sàng thử nghiệm các thủ thuật khác nhau, cũng như chấp nhận thất bại, và không ngừng thử cách mới.

Sau nhiều lần thử bạn sẽ biết đâu là cách tốt nhất với mình.

Nhớ quay lại và cho tôi biết bạn đang dùng cách nào ở trên nhé!

 

13 CÁCH KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ
4/5 (từ 2 lượt chọn)

VIẾT BÌNH LUẬN

Your email address will not be published. Required fields are marked *