ĐÁNH GIÁ KHÓA HỌC SỨC BỀN CỰC ĐẠI

ĐÁNH GIÁ KHÓA HỌC SỨC BỀN CỰC ĐẠI

Đánh giá: 4.5/5

Trong các khóa học đào tạo trực tuyến hướng dẫn các phương pháp chữa xuất tinh sớm hiện tại, Sức Bền Cực Đại là một chương trình được tôi đánh giá cao nhất.

Nếu bạn đang tìm cách chữa dứt điểm xuất tinh sớm, không muốn lệ thuộc vào các phương thức “chữa cháy” tạm thời, thì đây là một lựa chọn rất phù hợp cho bạn.

DVD_SBCD_531Trước khi tham gia chương trình này, tôi lệ thuộc hoàn toàn vào các sản phẩm gây tê. Tuy nhiên, sau khi theo chương trình đào tạo này, tôi không cần đến chúng nữa, lần nào tôi cũng có thể trụ được đến 10 phút hoặc hơn.

Nhưng cũng phải mất một thời gian tôi mới cải thiện được như thế. Nên tôi không chắc là tất cả mọi người đều thành công được như mình, nhưng tôi nghĩ cũng đáng để thử nếu có thể cải thiện nhiều đến thế.

Trong bài đánh giá về Sức Bền Cực Đại, tôi sẽ bàn cụ thể về nội dung chương trình và kinh nghiệm của bản thân tôi khi tham gia. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn quyết định có nên tham gia chương trình này hay không.

SƠ QUA VỀ CHƯƠNG TRÌNH

Tác giả chương trình này là Andy Nguyễn. Theo như anh ta nói thì chính anh cũng từng bị xuất tinh sớm, và với trải nghiệm của mình, anh đã tạo ra khóa học này.

Có lẽ vì thế mà chương trình này đem đến cho bạn những kiến thức cần thiết và hiệu quả, mà thậm chí nếu bạn đến gặp một bác sĩ nam khoa chuyên nghiệp cũng chưa chắc nhận được những lời khuyên như thế.

Đây là một chương trình rất dễ hiểu, không mất thời gian vào những chuyện linh tinh và những nội dung không cần thiết. Nó đi thẳng vào cốt lõi vấn đề, đưa ra những kỹ thuật tập luyện tự nhiên để giúp bạn phát triển khả năng kiểm soát xuất tinh của mình.

Thí dụ nhé, một số người bị xuất tinh sớm vì không ý thức được mức độ hưng phấn của mình, họ không biết thời điểm xuất tinh của mình – không có gì báo trước cả.

Đối với những người này, có một bộ phương pháp giúp tăng khả năng nhận biết để họ cảm nhận được còn bao xa nữa họ sẽ lên tới đỉnh. Điều này rất quan trọng vì khi họ biết được họ sắp lên đỉnh, họ có thể làm gì đó để trì hoãn trước khi đến ngưỡng xuất tinh. Như vậy, họ có thể quan hệ được lâu hơn.

Họ có thể làm gì à?

Nếu bạn là một trong số đó, bạn có thể dùng các bài tập hít thở trong chương trình, hoặc đẩy chậm lại khi quan hệ.

Trong khóa học có một phần giải thích rất cặn kẽ về mức độ hưng phấn, và miêu tả cách thức luyện tập một mình để bạn hiểu và kiểm soát được hứng phấn của mình. Theo tôi, đây là phần đáng chú ý nhất trong nội dung Sức Bền Cực Đại: phần luyện tập này được miêu tả kỹ lưỡng, và nếu thực hành thường xuyên, nó sẽ giúp bạn cải thiện sức bền của mình.

Sau đó, chương trình còn mở rộng ra, hướng dẫn bạn các tư thế để luyện tập với bạn tình, từng bước để dễ cho bạn làm theo.

Có một số người chỉ cần đi vào âm đạo, ra vào vài lần là lên đỉnh ngay, nhưng họ biết rõ chuyện đó sẽ xảy ra – chỉ là họ không thể ngăn nó xảy ra thôi.

Trường hợp này cũng khá phổ biến, và nếu bạn là một trong số đó, bạn sẽ tìm thấy một loạt các bài tập khác trong chương trình. Bạn có thể dùng các bài tập này để kiểm soát sự xuất tinh của mình dù bạn bị xuất tinh sớm nghiêm trọng và chỉ cầm cự được chưa đầy một phút, hay trụ được đến 5 phút nhưng vẫn muốn kéo dài hơn.

Các bài tập đó là gì?

Đó là các bài tập hít thở: có nhiều dạng bài tập hít thở trong chương trình này, các bài tập này đơn giản, dễ dàng, nhưng lại có tác động lớn đến mức độ hưng phấn của bạn, làm giảm hưng phấn xuống một cách nhanh chóng, để bạn có thêm nhiều thời gian trước khi xuất tinh.

Ngoài ra, còn có các bài tập giúp bạn thả lỏng cơ bắp. Có một vài kỹ thuật mà bạn có thể dùng để nhanh chóng thả lỏng được các cơ vùng chậu (các cơ này có nhiệm vụ kiểm soát xuất tinh). Vì nếu các cơ vùng chậu càng siết chặt thì bạn càng xuất tinh sớm.

Sau đó, chương trình còn mở rộng ra, hướng dẫn bạn các tư thế để luyện tập với bạn tình. Nó còn giải thích các kỹ thuật bằng hướng dẫn từng bước để dễ cho bạn học theo.

Chương trình này còn bao gồm những kỹ thuật kích thích cao cấp, rút ngắn thới gian lên đỉnh của nàng. Điều này có nghĩa là nàng sẽ lên đỉnh trước bạn, giảm bớt áp lực cho bạn và làm cho các kỹ thuật khác được phát huy tác dụng tốt hơn.

Và cứ thế: bằng cách áp dụng nhiều kỹ thuật và kết hợp chúng thật hài hòa thành một bộ phương pháp, Andy đã làm được điều mà chưa ai từng làm, đó là tạo ra một biện pháp chữa xuất tinh sớm hiệu quả mà mọi người có thể tự áp dụng tại nhà.

TRÃI NGHIỆM CỦA CÁ NHÂN TÔI

Lần đầu xem qua chương trình Sức Bền Cực Đại, tôi nhớ mình đã rất ngạc nhiên. Tôi không biết tí gì về các cấp độ hưng phấn của bản thân, càng không biết có thể kiểm soát được chúng. Tôi không biết thời điểm sắp đến ngưỡng xuất tinh là thế nào và vì sao trước đây tôi không nhận thấy nó.

Lúc mới tham gia chương trình thì tôi đang độc thân. Rồi vài tuần sau đó, tôi thấy việc luyện tập một mình đã mang lại chút tiến triển.

Nhưng đến tháng thứ 3, tôi mới có dịp đem tất cả kiến thức và kỹ năng của mình vào thực chiến với bạn gái mới. Hóa ra, những kiến thức và kỹ năng đó đã tạo ra một sự thay đổi lớn.

Trước khi làm theo chương trình, trung bình tôi chỉ trụ được từ 1-5 phút. Nhưng chỉ sau 3 tháng tập luyện các kỹ thuật trong khóa học, tôi có thể liên tục trụ được hơn 10 phút, và đôi khi còn lâu hơn thế.

KẾT LUẬN

Khi phải đối mặt với một vấn đề nghiêm trọng như xuất tinh sớm, bạn cần phải đảm bảo rằng giải pháp mà bạn tìm đến có tỉ lệ thành công cao. Nó phải vạch ra được cốt lõi vấn đề, xem xét nó từ mọi góc độ.

Vì xuất tinh sớm xuất phát từ nhiều nguyên nhân sâu xa, nó không chỉ là sự nhạy cảm ở đầu dương vật. Ta không thể chữa được nó chỉ bằng những “mẹo vặt” đơn giản.

Sức Bền Cực Đại mang lại hiệu quả vì nó cung cấp cho bạn:

  • Kiến thức cơ bản về chứng xuất tinh sớm
  • Cách kiểm soát về mặt thể lý
  • Cách kiểm soát về mặt tâm lý
  • Cách kiểm soát phản xạ xuất tinh

Phương pháp tập luyện giúp bạn có được khả năng kiểm soát toàn diện là cái khiến cho chương trình này tiến bộ hơn bất kỳ phương pháp nào khác.

Với thành quả mà tôi đã gặt hái được, tôi khuyên bạn nên đích thân trải nghiệm chương trình xem thế nào.

Nó có chút thổi phồng khi khẳng định bạn sẽ trụ được lâu ngay lập tức. Nhưng điểm đó không thay đổi được một sự thật quan trọng rằng đây là một chương trình nghiêm túc, có khả năng giúp bạn giải quyết được một rắc rối nghiêm trọng.

ĐÁNH GIÁ KHÓA HỌC SỨC BỀN CỰC ĐẠI
3.9/5 (từ 15 lượt chọn)

VIẾT BÌNH LUẬN

Your email address will not be published. Required fields are marked *