THUỐC XỊT CHỐNG XUẤT TINH SỚM CÓ NÊN DÙNG?

Các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm như Stud 100 và Promescent là những liều thuốc tạm thời cho những ai đang đau đầu vì chứng xuất tinh sớm. 

Chúng hiệu quả nếu như vấn đề của bạn là do cậu nhỏ nhạy cảm. Nhưng nếu vấn đề bắt nguồn từ sự lo lắng hay thiếu khả năng kiểm soát hưng phấn thì xem ra không ổn!

chai_xit_keo_dai_thoi_gian_quan_heKhông gì là hoàn hảo, những loại thuốc này có thể gây ra một vài tác dụng phụ khó chịu.

Vì vậy, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ưu khuyết điểm của các loại thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ.

Nếu đọc bài này rồi mà bạn vẫn quyết định chọn các loại thuốc xịt làm giải pháp tạm thời, thì hãy tham khảo qua danh sách các loại thuốc xịt tốt nhất được tôi cập nhật thường xuyên.

LỢI ÍCH CỦA CÁC LOẠI THUỐC XỊT CHỐNG XUẤT TINH SỚM

1. KHÔNG PHẢI NỔ LỰC

Để đối phó với xuất tinh sớm, có 2 cách, một cách dễ và một cách khó. Và dùng thuốc xịt chống xuất tinh sớm là một trong những cách dễ.

Những gì bạn phải làm là mua về và đọc hướng dẫn, thoa thoa, nắn nắn trước khi quan hệ. Thế là vấn đề được giải quyết! 

2. CHỈ CẦN DÙNG TRƯỚC KHI QUAN HỆ

Bạn chỉ dùng thuốc xịt chống xuất tinh sớm mỗi khi có sex. Do đó, bạn không cần phải dùng hàng ngày hay định kỳ giống những phương pháp điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc khác.

Chẳng hạn như thuốc chống trầm cảm, rất hay được các bác sĩ kê toa và phải uống hàng ngày nhằm kéo dài thời gian quan hệ. 

3. THÀNH PHẦN KHÁ AN TOÀN 

Thành phần chính của các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm là Benzocain và Lidocain, những chất gây tê cục bộ này an toàn với hầu hết mọi người. Những chất này cũng có trong bao cao su Durex, Doc Johnson, Promescent hay Stud 100.

Một vài người sẽ phản ứng lại với các chất gây tê cục bộ, nhưng số này rất hiếm. 

4. HIỆU QUẢ

Khi mua một chai xịt chống xuất tinh sớm bạn sẽ tự hỏi mình rằng liệu nó có hiệu quả không.

Câu trả lời là nó khá hiệu quả, thậm chí một vài loại hiệu quả rất tốt. Tuy nhiên, cường độ gây tê đôi khi quá mạnh dẫn đến một số rắc rối. Đọc tiếp bạn sẽ rõ!

TÁC DỤNG PHỤ CỦA CÁC LOẠI THUỐC XỊT

1. MẤT CƯƠNG CỨNG 

Một trong những tác dụng phụ thường thấy của các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm là chứa quá nhiều chất gây tê. Có thể do sản phẩm gây tê quá mạnh hoặc bạn dùng quá liều lượng dẫn đến mất khả năng cương cứng.

Bạn chỉ có thể rửa sạch kem và chờ cho thuốc hết tác dụng, sau đó thử lại. Khi đó thì còn gì là hứng nữa. 

2. MẤT KHOÁI CẢM

Một vấn đề thường gặp tiếp theo là bạn phải đánh đổi thời gian với khoái cảm của mình. Bạn có thể kéo dài thời gian hơn nhưng lại tận hượng cảm giác ít hơn.

Một số người cho rằng:

Tuy có ít khoái cảm hơn nhưng miễn sao kéo dài hơn thì xem như quan hệ thành công rồi. Niềm sung sướng của nam giới chính là làm cho phụ nữ được thỏa mãn, điều đó mới quan trọng!

Nhưng vấn đề là nó khiến bạn không mấy sung sướng hoặc thậm chí không thể xuất tinh. Về lâu dài thì đây không phải là một giải pháp tốt. Bạn sẽ nhanh chóng chán nó thôi. 

3. ẢNH HƯỞNG BẠN TÌNH 

Bất kì loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm nào cũng có nguy cơ làm tuột cảm xúc của nàng khi nó tiếp xúc với cô ấy. 

Các tờ hướng dẫn sử dụng đều nói sau khi xịt phải chờ một thời gian để thuốc không ảnh hưởng đến đối tác. Ít thì 10 phút, nhiều thì 30 phút.

Nhưng thỉnh thoảng, cảm giác tê ở nàng vẫn xảy ra vì bạn canh thời gian chưa đúng. Hoặc thậm chí khi quan hệ bằng miệng, nó làm cô ấy có cảm giác tê tê.

Chính vì thế khi sử dụng kem hay các loại thuốc xịt, người ta khuyến cáo bạn nên đeo bao cao su.  

4. PHẢI DÙNG NGAY TRƯỚC KHI QUAN HỆ

Tưởng tượng thế này nhé: bạn vừa hẹn hò với nàng và sau bao ngày, bạn đã đưa được cô ấy về nhà. Cả hai quấn lấy nhau, cởi sạch quần áo.

Lúc này, làm sao mà bạn có thể thốt lên:

“Anh vào toilet để bôi kem kéo dài thời gian quan hệ! Tụi mình chờ thêm 20 phút rồi quất tiếp nha!”

Dù bạn có lẻn vào nhà vệ sinh, bôi kem lên và bắt tay vào màn dạo đầu cho kem có thời gian ngấm, thì nó vẫn tiềm ẩn nguy cơ.

Nếu như cô ấy là người cởi mở, hiểu chuyện, thì việc sử dụng kem hay thuốc xịt không có vấn đề. Nhưng nếu cô ấy là người nhút nhát hoặc hai bạn đang trong thời gian hẹn hò thì xem ra bạn phải cân nhấc thật kĩ đấy.

5. CHI TRẢ THƯỜNG XUYÊN

Nếu bạn chọn cả đời chi tiền cho các loại thuốc xịt kéo dài thời gian này thì bạn rất dễ lệ thuộc vào chúng. Vì nếu bạn có tiền, thì coi như không có vấn đề gì.

Nhưng nếu bạn không có tiền, bạn sẽ tìm mọi cách để mua chúng. 

KẾT LUẬN 

Có sử dụng thuốc xịt hay không là quyết định cá nhân của bạn và chỉ có bạn mới biết nó tốt hay không? Bạn sẽ chẳng thể biết chắc được cho đến khi bạn tìm ra được một loại phù hợp nhất, dùng đúng liều lượng và đúng thời gian.

Từ danh sách trên, các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm có hại nhiều hơn là có lợi. Theo kinh nghiêm của tôi thì các loại thuốc này sẽ ngày càng đắt hơn, và đơn nhiên chất lượng cũng ngày càng được nâng lên.

Nếu bạn đang có ngân sách éo hẹp, bạn có thể mua những loại rẻ hơn và dần tìm ra loại nào có thể giúp bạn! Nếu bạn dư dả, đừng ngần ngại chọn loại tốt nhất vì chúng sẽ có hiệu quả cao nhất và tác dụng phụ ít nhất!

 

THUỐC XỊT CHỐNG XUẤT TINH SỚM CÓ NÊN DÙNG?
3.4/5 (từ 7 lượt chọn)

VIẾT BÌNH LUẬN

Your email address will not be published. Required fields are marked *