THUỐC KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ NÀO TỐT NHẤT?

Nếu đang tìm một thứ có thể giúp bạn thoát khỏi xuất tinh sớm ngay lập tức thì các loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ là cứu cánh tốt nhất của bạn lúc này, vì những lý do sau:

 • Bạn có thể dùng chúng ngay trước khi quan hệ. 
 • Rất dễ sử dụng. Vài phút vào phòng tắm là xong! 
 • Một vài loại sẽ không ảnh hưởng đến bạn tình nên không cần phải dùng bao cao su để bảo vệ cô bé khỏi chất làm tê.

Tuy nhiên, có một vấn đề bạn cần phải hiểu là ngay cả thuốc xịt tốt nhất cũng không thể giúp bạn trị dứt xuất tinh sớm mãi mãi. Bạn có thể tìm thấy một số giải pháp lâu dài ở cuối bài.

Nhưng nếu bạn muốn giải quyết vấn đề nhanh chóng trước, rồi sau đó, mới tìm một giải pháp tốt hơn khi có thời gian thì những loại thuốc này đáng để thử.

1. Thuốc Xịt Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Promescent 

Promescent-thuoc-xit

 • Thành phần: Lodocaine
 • Giá: 2.750.000 vnđ với loại chuẩn
 • Và 1.000.000 vnđ với loại dùng thử

Dựa trên kinh nghiệm cá nhân, Promescent là thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất hiện nay. Số 1 về hiệu quả, độ tin cậy và không có tác dụng phụ.

Lúc tôi còn bị xuất tinh sớm ám ảnh, tôi dùng Promescent và bất ngờ với tác dụng của nó. Nó giúp tôi kéo dài 10 đến 20 phút thay vì 1 hay 5 phút như thường lệ.

Độc đáo ở chỗ là nó hấp thu rất nhanh qua da, giảm nhạy ở đầu dương vật nhưng vẫn không làm mất đi khoái cảm, hay giảm khả năng cương cứng của tôi.

Vì hấp thu nhanh qua da, nên nó không ảnh hưởng đến đối tác như những sản phẩm khác và tôi có thể dùng nó trước khi quan hệ 10 phút.

Quan trọng, nó không hề gây ngứa hay rát giống như các sản phẩm khác trong list này. Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất là nó rất đắt, nên hãy cân nhắc nhé.

2. Thuốc Bôi Thảo Dược Bồi Nguyên Thảo 

 • Thành phần: thảo dược
 • Giá: 290.000 vnđ
 • Với lọ 1,6g dùng khoảng 15-20 lần

Theo tôi biết thì đây là loại thuốc bôi duy nhất được sản xuất bởi Việt Nam hiện tại.

Loại thuốc này được làm từ các loại thảo dược quý như: Nhân Sâm, Đinh Hương, Trầm Hương…nên cơ chế chống xuất tinh sớm của nó rất khác với những loại còn lại. Thay vì dùng các chất gây tê để giúp người dùng kéo dài thời gian thì nó giúp các cơ vùng sinh dục thả lỏng, loại bỏ các cơn co thắt, vốn là nguyên nhân gây xuất tinh sớm.

Loại thuốc này nếu dùng đúng cách thì rất tuyệt, nó có thể kéo dài đến mức không tưởng, đến trên 90 phút. Nhưng vấn đề là nó hấp thu rất chậm, bạn phải bôi trước 2-3 tiếng.

3. Chai Xịt Stud 100 

 • stud-100-thuoc-xit-chong-xuat-tinh-somThành phần: Lodocaine
 • Giá tiền: 350.000 vnđ

Nếu như Promescent làm bạn vỡ mộng vì giá quá cao thì bạn có thể sẽ hài lòng với Stud 100. Dù không thể kéo dài như Promescent nhưng nó cũng giúp tôi có thêm vài phút. Nó cũng rất dễ sử dụng khi xịt.

Vấn đề của Stud 100 là hiệu quả không rõ ràng như Promescent và cũng tùy người. Tính năng hấp thụ của nó khác với Promescent, nên với một số người, Stud 100 hoàn toàn không có chút tác dụng giảm nhạy nào.

Ngược lại, với một số người thì nó dễ làm tê cậu bé quá mức. Khi đó, bạn sẽ không có nhiều cảm giác ở chỗ ấy, dương vật sẽ dễ mất cương cứng mà mềm nhũng.

Nếu bạn không thể mua Promescent thì hãy suy nghĩ kĩ trước khi mua Stud 100 vì có thể bạn nằm trong danh sách những người không hiệu quả với Stud 100.

4. Chai Xịt Super Dragon

 • super-dragon-60002-chai-xit-keo-dai-thoi-gianThành phần: Lodocaine  & Vitamin E 
 • Giá tiền: khoảng 700.000 vnđ 

Super Dragon là thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tương đối tốt nhưng không phải là loại mà tôi yêu thích. Điểm cộng chính là nó hoạt động rất mạnh và nhanh chóng, bạn chỉ cần phun Super Dragon trước khi quan hệ 5 hoặc 10 phút. 

Nó hiệu quả là do chứa nhiều chất làm tê hơn những loại khác, có đến 10% lodocaine.

Chính vì vậy, nó giúp tôi kéo dài ít nhất là 10 phút. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là làm tê quá nhiều, ảnh hưởng đến sự cương cứng cùng khoái cảm. 

Bạn không nên dùng nó khi quan hệ bằng miệng vì nó sẽ ảnh hưởng đến đối tác.  

5. Kem Bôi Doctor Johson Power

 • doc-johnson-kem-boi-tri-xuat-tinh-somThành phần: 7.5% benzocaine
 • Giá tiền: khoảng 800.000 vnđ

Đây là một loại kem của bác sĩ Johnson, hiệu quả của kem khá mạnh, nên hãy cẩn thận với lượng kem bạn dùng.

Đó cũng là lý do tôi thích dùng thuốc xịt hơn kem, bởi vì chỉ cần xịt đúng số lần như hướng dẫn là xong. Còn với kem, lấy nhiều dù chỉ một tí cũng đủ làm bạn mệt mỏi, giảm cảm giác hưng phấn và thậm chí là không thể ngóc đầu nếu bạn lấy quá nhiều. 

Nếu bạn lấy đúng lượng kem, nó sẽ giúp bạn tê vừa đủ và kéo dài thời gian rất hiệu quả. Đây là sản phẩm hữu ích cho những ai bị xuất tinh sớm nặng. 

6. Kem Emla

 • emla-cream-gel-chong-xuat-tinh-somThành phần: Lidocaine và prilocaine
 • Giá tiền: 100.000 vnđ

Một số người sử dụng Kem Emla để duy trì thời gian quan hệ nhưng tôi khuyên bạn đừng dùng nó!

Dù đây là loại kem giúp dương vật tê ngay lập tức nhưng mục đích sản xuất của nó không phải là giúp kéo dài thời gian quan hệ.

Đây là loại kem được sử dụng cho những mục đích khác như giảm đau khi xăm mình. Vì thế, sử dụng loại kem này như thuốc kéo dài thời gian quan hệ thì bạn đang tự lừa gạt chính mình. 

Dẫu nó có tác dụng gây tê cậu em, nhưng có 2 vấn đề cần phải nói rõ: 

 • Một là nó quá mạnh và gây tê quá nhiều dù chỉ dùng một lượng nhỏ.
 • Hai là nó khá nhờn và mất nhiều thời gian để hấp thụ qua da. Có nghĩa là bạn phải dùng bao cao su để nó không ảnh hưởng đến cô bé. 

Kết Luận

Như bạn thấy, có rất nhiều thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ mà bạn có thể lựa chọn. Nó cũng có rất nhiều vấn đề phát sinh khi sử dụng. Tùy theo cơ địa mỗi người mà nó có thể giúp hoặc không thể giúp được cho bạn. 

Hãy nhớ rõ là các loại thuốc này không phải là giải pháp lâu dài. Bạn chỉ có thể dùng chúng trong thời gian ngắn và luôn phải mua thêm. 

Nếu bạn muốn tạm biệt xuất tinh sớm mãi mãi, muốn tiết kiệm tiền thì hãy bắt đầu tìm hiểu các kĩ thuật chữa xuất tinh sớm tự nhiên nào! 

Hiện tại, có nhiều khóa học online giúp bạn kéo dài thêm thời gian quan hệ. Họ đã tập hợp mọi thứ bạn cần để vượt qua xuất tinh sớm tự nhiên! Và bạn cần có sự kiên nhẫn để thực hành! Hãy tự tìm hiểu đi nào!

 

THUỐC KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ NÀO TỐT NHẤT?
5/5 (từ 15 lượt chọn)

VIẾT BÌNH LUẬN

Your email address will not be published. Required fields are marked *